Khóa học luyện thi HSK 4 của Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội là khóa học dành cho các bạn đã học xong trình độ tiếng Trung trung cấp, cao cấp hoặc đã có trong tay 1200 từ vựng tiếng Hán. Khóa học luyện thi HSK4 giúp học viên củng cố lại các cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu, cách dùng từ, bổ sung thêm lượng từ vựng mới, luyện nghe các đoạn hội thoại ngắn, đọc được các đoạn văn không cần đến pinyin. Từ đó tạo một nền tảng quan trọng cho học viên tự tin chinh phục HSK4 mở ra cho tương lai một hành trình mới. Tạo thành một đòn bẩy đẩy nhanh tiến độ học tập, giao tiếp, xin việc, du học,… bằng tiếng Trung.

Khóa học luyện thi HSK4

Tự tin chinh phục chứng chỉ HSK4 với khóa học luyện thi HSK4 đặc biệt từ Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Giới thiệu về chứng chỉ HSK của Trung Quốc

HSK là chứng chỉ tiêu chuẩn về trình độ tiếng Trung phổ thông cho  người không nói tiếng Trung là tiếng mẹ đẻ. Bài kiểm tra được đánh giá bởi Hanban – Một cơ quan giáo dục ở Trung Quốc. Đây là bài kiểm tra dành cho người nước ngoài và người bản xứ sinh ra và lớn lên ở nước ngoài.

HSK gồm 6 cấp ( HSK1 đến HSK6). Đối với các bạn đang muốn xin việc, Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội khuyên bạn nên thi HSK4.

Kỳ thi HSK được tổ chức ở đâu?

HSK được tổ chức tại các trung tâm kiểm tra được chỉ định ở Trung Quốc và nước ngoài. Ngày kiểm tra được công bố hàng năm tại các địa điểm. Kết quả thi được công bố sau 30 ngày tính từ ngày hoàn thành bài thi. Các địa điểm thi HSK ở Việt Nam hiện nay như: Đại học Thái Nguyên, Đại học quốc gia ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Hà Nội, Liên Hoa HSK,…

Kỳ thi HSK được thi trên giấy hay máy tính?

Kỳ thi HSK có thể thi trên giấy hoặc thi trên máy tính đều được tùy thuộc vào địa điểm mà bạn đến đăng ký kiểm tra. Với bài viết kiểm tra trên máy tính bạn chỉ cần nhớ pinyin rồi gõ ký tự trên máy. Trong khi đó nếu thi trên giấy bạn phải nhớ tất cả các nét và cách viết chúng.

Vì sao bạn nên tham gia khóa học luyện thi HSK?

Chứng chỉ HSK vô cùng quan trọng. Nó đánh giá trình độ tiếng Trung của bạn đang ở mức độ nào. Khi có chứng chỉ HSK4 bạn có thể:

 • Xin việc tại các công ty Trung Quốc vào bất kỳ ngành nghề và lĩnh vực nào có sử dụng tiếng Trung để làm việc vào giao tiếp.
 • Đối với các bạn học sinh, sinh viên chứng chỉ HSK4 là cái nền giúp xin học bổng tại các trường của Trung Quốc dễ dàng hơn. Nâng mức độ cạnh tranh cao hơn đối với các bạn chưa có chứng chỉ.
 • Sau khi thi được HSK4 bạn có thể tự tin giao tiếp với bạn bè người Trung Quốc, nghe nhạc, xem phim bằng tiếng Trung.

Khóa học luyện thi HSK4 giúp bạn những gì?

 • Khóa luyện thi giúp các bạn nắm trong tay 1200 từ vựng.
 • Giúp học viên làm quen với cấu trúc đề thi, không bị bỡ ngỡ trong quá trình thi thật trên giấy hoặc máy tính ở kỳ thi HSK.
 • Trong quá trình luyện thi, học viên sẽ được giảng dạy chuyên sâu giúp nắm chắc cấu trúc ngữ pháp, thành thạo các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Đặc biệt, khóa học còn giúp các bạn xây dựng các kỹ năng làm bài thi HSK hiệu quả. Xua tan tâm lý sợ “thi”, “mất tự tin”. Qua đó, đạt điểm cao ở kỳ thi là điều thật đơn giản.

Khóa học luyện thi HSK4 dành cho những ai?

Đối tượng của khóa học là các bạn đã học xong chương trình Hán ngữ trung cấp, có trong tay 1200 từ vựng. Hoặc đối với các bạn đang muốn xin học bổng Trung Quốc, làm việc tại các công ty Trung Quốc yêu cầu phải có chứng chỉ chứng minh năng lực tiếng Trung.

Đặc biệt khóa học còn dành cho các bạn cần có chuẩn đầu ra năng lực ngoại ngữ (chứng chỉ B2 theo khung tham chiếu châu Âu) tại các trường Cao đẳng, Đại học để đủ điều kiện ra trường.

Cấu trúc đề thi HSK4 hiện nay

Đề thi HSK4 gồm 3 phần: Nghe hiểu, đọc, viết:

 • Phần nghe hiểu gồm 45 câu, hoàn thành trong 30 phút.
 • Phần đọc gồm 40 câu, hoàn thành trong 40 phút.
 • Phần viết gồm 15 câu, hoàn thành trong 25 phút.

Chương trình khóa học luyện thi HSK4 của Ngoại ngữ Hà Nội

Thời lượng học: 60 tiết, mỗi tiết 45 phút.

Nội dung chương trình học:

 • Củng cố ngữ pháp, cấu trúc câu, cách sử dụng câu từ trình độ sơ cấp đến trung cấp. Bổ sung thêm lượng từ vựng cho học viên theo chủ đề.
 • Tìm hiểu, làm quen với cấu trúc đề thi HSK4.
 • Luyện tập giúp học sinh thành thạo cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.
 • Luyện đề, giải đề thi, phân tích các điểm yếu, những khó khăn học viên thường mắc phải.

Ngoại ngữ Hà Nội cam kết mang đến một khóa học luyện thi HSK tốt nhất

Sau khi kết thúc khóa học, Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội cam kết các bạn học viên có đủ kiến thức tham gia kỳ thi HSK4. Tự tin chinh phục những đỉnh cao mới của tiếng Trung. Khóa học luyện thi HSK4 trung tâm còn giúp các bạn hoàn thiện các kỹ năng còn thiếu của mình như: Phản xạ nghe, tốc độ đọc đề thi nhanh, viết câu chuẩn ngữ pháp.

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội luôn cam kết đào tạo chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng học khang trang chính là điều kiện quan trọng giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn. Không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chính vì thế trong các tiết học thầy cô luôn mang đến cho học sinh nhiều điều bất ngờ. Ngoài học lý thuyết các bạn học viên còn có nhiều cơ hội thực hành từ đó hiệu quả học tập tốt hơn. Giúp các bạn học viên thêm yêu tiếng Trung hơn.

Trung tâm dạy học tiếng Trung Ngoại Ngữ Hà Nội, số 449 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Quan trọng hơn, khi tham gia các khóa học của Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội học viên còn có nhiều quyền lợi như:

 • Miễn phí 100% lệ phí làm giấy chứng nhận kết thúc khóa học đối với các bạn học đủ 100% số tiết học trên lớp.
 • Học viên theo học có quyền bảo lưu khóa học, tham gia các khóa học trong thời gian phù hợp với mình theo quy định của Trung tâm
 • Trung tâm luôn tạo điều kiện giúp các bạn đổi cả, đổi lịch học linh hoạt phù hợp với thời gian của học viên.
 • Giảm 15% học phí khóa thứ 2 khi đăng kí 2 khóa cùng lúc
 • Giảm 10% cho học viên đăng ký khóa học tiếp theo.
 • Tặng ngay 10% trên tổng hóa đơn dịch thuật (Công ty có hóa đơn VAT) khi mang thẻ học viên đến dịch thuật hoặc công chứng tài liệu.
 • Miễn hoàn toàn học phí học ngoại ngữ khi đăng ký du học tại Công Ty.
 • Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa cho học viên các lớp, tạo điều kiện các bạn giao lưu, học hỏi …