Khóa học tiếng Trung “biên phiên dịch” của Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội là khóa học dành cho tất cả những bạn đam mê và yêu thích công việc của một “biên – phiên dịch viên”. Khóa học “biên phiên dịch” giúp học viên có kiến thức nền tảng tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao và giao tiếp thành thạo, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn của ngành dịch. Giúp học viên tự tin giao tiếp, xử lý tốt các tình huống để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tiếng Trung biên phiên dịch

Bạn yêu tích tiếng Trung, muốn phát triển sự nghiệp với ngôn ngữ này? Vậy lớp học tiếng trung biên phiên dịch của Trung Tâm sẽ bạn tiến gần hơn với mong muốn này

Vì sao bạn nên học khóa học tiếng Trung biên phiên dịch?

Trong xã hội hiện đại, ngôn ngữ chính là “cửa sổ” giúp con người nhìn ra thế giới, tiếp cận nền văn minh nhân loại. Ngôn ngữ – một công cụ quan trọng giúp trao đổi công việc, giao tiếp với nhau. Nếu trước đây tiếng Anh là ngôn ngữ mọi người ưu tiên học hàng đầu thì hiện nay xu hướng đã thay đổi. Nhu cầu học tiếng Trung không ngừng tăng cao qua các năm khiến nhiều người đặt ra câu hỏi “vì sao”?

Chúng ta đều biết rằng Trung Quốc là một quốc gia đông dân nhất thế giới. Mặc khác, Trung Quốc còn là một siêu cường quốc đứng thứ hai thế giới sau Mỹ – có tốc độ phát triển kinh tế “Thần tốc”. Quan trọng hơn, Trung Quốc là nước láng giềng của Việt Nam. Các doanh nghiệp Trung Quốc đầu từ vào Việt Nam từ thành thị đến nông thôn rất đa dạng với nhiều ngành nghề như: Công nghiệp, may mặc, công nghệ thông tin, sản xuất hàng tiêu dùng, linh kiện điện tử,… đem lại việc làm lớn cho người lao động. Tạo ra một môi trường lớn tiềm năng, rộng mở cho những bạn biết tiếng Trung mong muốn tìm được một công việc phù hợp với bản thân. Tiến xa hơn trong tương lai cùng mức thu nhập khiến nhiều người “mơ ước”.

Cơ hội đang ở ngay trước mắt, chính vì thế các bạn nên tham gia ngay khóa học tiếng Trung biên phiên dịch tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội. Khóa học giúp học viên có cái nhìn khái quát nhất về tiếng Trung và hành trình trở thành một biên phiên dịch viên chuyên nghiệp. Khóa học giúp học viên thành thạo bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Kết thúc khóa học học viên có thể dự thi chứng chỉ năng lực HSK 4. Có trong tay 1500 từ vựng giúp học viên tự tiên giao tiếp, xin việc tại các công ty Trung Quốc.

Bạn sẽ đạt được gì sau khóa học tiếng Trung biên phiên dịch tại Trung tâm?

Đối với người học ngoại ngữ thành thạo cả bốn kỹ năng là bài toán khó. Nó được ví như một “ma trận” cần được phá giải. Khóa học biên phiên dịch tiếng Trung tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội được thiết kế lộ trình học riêng phù hợp với năng lực và mục đích của từng học viên. Giúp học viên nhanh chóng có được các kỹ năng chuyên môn của một biên phiên dịch viên chuyên nghiệp:

 • Tự tin giao tiếp với người Trung Quốc một cách thành thạo với các chủ đề trong đời sống và công việc thường ngày.
 • Được cung cấp đầy đủ lý thuyết, các kỹ năng của ngành biên phiên dịch chính quy.
 • Sử dụng thành thạo ngữ pháp, mẫu văn bản, chuyển dịch các câu đặc thù từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại một cách chính xác nhất.
 • Học viên được bổ sung thêm nhiều chủ đề từ vựng thuộc mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội, kinh tế, văn hóa. Từ đó hiểu được bối cảnh ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc qua các thời kỳ khác nhau.
 • Sở hữu vốn từ vựng 1500 chữ Hán giúp bạn không gặp trở ngại khi giao tiếp với người bản xứ.
 • Sau khóa học tiếng Trung biên phiên dịch bạn có thể tự tin thi đạt HSK 4.
 • Thành thạo tiếng Trung giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và lợi thế trong công việc. Tạo sự khác biệt của bản thân với bạn bè, đồng nghiệp bằng khả năng biên phiên dịch tiếng Trung bài bản, lưu loát.

Khóa học tiếng Trung biên phiên dịch dành cho những ai?

Khóa học dành cho tất cả những bạn muốn theo học tiếng Trung, là học sinh tốt nghiệp cấp ba hoặc tốt nghiệp các ngành nghề khác nhau muốn học thêm tiếng Trung chuyên sâu. Đặc biệt là các bạn mong ước trở thành một biên phiên dịch viên chuyên nghiệp là việc ở các công ty Trung Quốc. Ngoài ra, khi kết thúc khóa học học viên có thể xin được học bổng để đi du học Trung Quốc.

Giới thiệu nội dung chương trình học tiếng Trung biên phiên dịch tại Ngoại ngữ Hà Nội

Nội dung chương trình học của khóa học tiếng Trung biên phiên dịch bao gồm:

Sơ cấp quyển 1

 • Thời lượng: Gồm 20 buổi học:

+ 4 buổi khai giảng tiếng Trung.

+ 2 bài kiểm tra giữa kỳ và cuối khóa.

+ 15 buổi giảng dạy: Gồm giảng dạy ngữ âm căn bản và 15 bài học trong quyển Giáo trình Hán ngữ 1

Sơ cấp quyển 2

 • Thời lượng: 15 buổi học:

+ Buổi 1: Củng cố lại kiến thức quyển 1.

+ Buổi 2: Luyện nghe nói lại các cấu trúc quyển 1.

+ Buổi 3: Kiểm tra kiến thức và chữa bài.

+ Học 10 buổi tiếp theo.

+ Ôn tập và kiểm tra cuối khóa.

Trung cấp quyển 3

 • Thời lượng: 25 buổi học:

+ 22 buổi giảng dạy bài học mới của giáo trình Hán ngữ 3.

+ 2 buổi ôn tập và kiểm tra cuối khóa.

+ 1 buổi chữa bài

Trung cấp quyển 4

 • Thời lượng: 30 buổi học:

+ 28 buổi giảng dạy bài học trong giáo trình Hán ngữ 4

+ 2 buổi ôn tập và kiểm tra.

Tiếng Trung cao cấp quyển 5: giảng dạy bài học trong giáo trình Hán ngữ 5.

Đặc biệt một số chương trình học chỉ có tại khóa học tiếng Trung biên phiên dịch

 • Dạy đánh máy tiếng Trung
 • Luyện thi HSK 4
 • Luyện nghe nói
 • Luyện biên dịch

Cam kết của Ngoại ngữ Hà Nội khi bạn tham gia khóa học tiếng Trung biên phiên dịch

 • Trung tâm cam kết chỉ thu học phí 1 lần duy nhất không phát sinh thêm trong suốt khóa học. Học viên đạt chứng chỉ HSK 4 trở lên Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội giới thiệu việc làm thu nhập cao.
 • Học viên sau khi hoàn thành khóa học có khả năng biên phiên dịch và làm cho các công ty Trung Quốc tại Việt Nam.
 • Trung tâm có cấp giấy chứng nhận cho học viên sau khi hoàn thành khóa học

Trải nghiệm khóa học tiếng Trung biên phiên dịch tốt nhất, chỉ có tại Ngoại Ngữ Hà Nội

Học ngoại ngữ đòi hỏi sự chăm chỉ, kiên trì theo đuổi mục tiêu của bản thân. Chính vì thế, nắm rõ được đặc thù riêng này, Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội luôn xây dựng lộ trình học phù hợp với nguyện vọng của học viên. Tham gia khóa học biên phiên dịch các bạn được học từ cơ bản đến nâng cao, không đốt cháy giai đoạn, mà từ từ. Các thầy cô tại Trung tâm luôn có các bài kiểm tra đánh giá năng lực xem học viên của mình đang ở trình độ nào để thiết kế bài giảng phù hợp trong các tiết học sau.

Khi theo học khóa học tiếng Trung biên phiên dịch tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vì đội ngũ thầy cô giáo trình độ đại học, thạc sĩ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Trung. Các buổi học được tiết kế bài bản, công phu giúp học viên nắm kiến thức nhanh hơn. Trung tâm còn đầu tư phòng học khang trang, trang thiết bị giảng dạy hiện đại tạo hứng thú giúp học viên mỗi ngày đến lớp là một ngày vui.

Trung tâm dạy học tiếng Trung Ngoại Ngữ Hà Nội, số 449 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Trung lâu năm và sẽ mang đến những trải nghiệm học tập thú vị, hưu ích cho mỗi học viên

Đặc biệt, khi tham gia khóa học tiếng Trung biên phiên dịch, học viên còn có nhiều quyền lợi như:

 • Miễn phí 100% lệ phí làm giấy chứng nhận khi kết thúc khóa học đối với học viên theo học đủ 100%  số tiết học trên lớp.
 • Học viên theo học có quyền bảo lưu khóa học và tham gia các khóa học phù hợp với thời gian theo quy định của Trung tâm.
 • Đối với những học viên có lịch trình khác, thời gian bận khi đang theo học các khóa học tại Trung tâm các bạn có thể đổi thời gian học, ca học phù hợp với bản thân mình.
 • Giảm 15% học phí khóa thứ 2 khi đăng kí 2 khóa cùng lúc
 • Giảm 10% cho học viên đăng ký khóa học tiếp theo.
 • Tặng ngay 10% trên tổng hóa đơn dịch thuật (Công ty có hóa đơn VAT) khi mang thẻ học viên đến dịch thuật hoặc công chứng tài liệu.
 • Miễn hoàn toàn học phí học ngoại ngữ khi đăng ký du học tại Công Ty.
 • Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi, sự kiện văn hóa giúp các bạn học viên có thể học hỏi lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm học tập. Ngoài ra, đây cũng là sân chơi giúp các bạn học viên giao lưu, kết bạn làm quen với nhau sau các giờ học căng thẳng.