Tham gia khóa học Tiếng Trung giao tiếp nghe nói của Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội, Học viên sẽ được trải nghiệm 20 buổi học với 30 bài học cực kỳ chất lượng thuộc Giáo trình nghe nói Tiếng Trung được xuất bản bởi Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh, là cái nôi đào tạo tiếng Hán và đơn vị chuyên biên soạn, xuất bản bộ giáo trình Hán ngữ sử dụng trong các trường đại học trong và ngoài Trung Quốc. Vì vậy, nếu bạn đang cần nâng cao kỹ năng trình độ giao tiếp & nghe nói tiếng Trung của bản thân, thì đây là khóa học dành cho bạn.

Lớp học Tiếng Trung giao tiếp nghe nói của Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Lớp học Tiếng Trung giao tiếp nghe nói của Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội là nơi tuyệt vời và hoàn hảo dành cho các bạn dang muốn nâng cao hay cải thiện kỹ năng nghe nói & giao tiếp tiếng Trung

Sơ lược về khóa học Tiếng Trung giao tiếp nghe nói của Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

 • Đối tượng yêu cầu: Các bạn muốn học giao tiếp tiếng Trung, phục vụ cho việc học tập hoặc công việc
 • Lộ trình học tập: gồm 20 buổi học, trong đó có 02 bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ; mỗi bài 45 phút; 18 buổi dạy bài học và 01 buổi chưa bài
 • Học phí: 3.000.000 đ

Vì sao bạn nên học khóa Tiếng Trung giao tiếp nghe nói?

Trong nền kinh tế mở cửa, ngôn ngữ chính là yếu tố không thể thiếu giúp việc hội nhập diễn ra nhanh chóng. Hiện nay, Tiếng Trung đang là một trong những thứ tiếng được dùng nhiều nhất trên thế giới và là một trong sáu ngôn ngữ dùng để làm việc chính thức của Liên Hợp Quốc. Chính vì vậy, học Tiếng Trung nghe nói, giao tiếp là một bước đi vô cùng thông minh và thật sự cần thiết cho những ai có tầm nhìn xa cho tương lai sau này.

Lựa chọn một khóa học tiếng Trung nghe nói đồng nghĩa với việc bạn đang mở ra cho bản thân mình một cánh cửa để có được những trải nghiệm mới lạ, cũng như đem lại nhiều cơ hội tích cực trong công việc. Các khóa học nghe nói Tiếng Trung tại Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ là một cứu cánh, một giải pháp tối ưu đưa bạn đến đỉnh cao của Hán Ngữ, tự tin giao tiếp, sử dụng thành thạo tiếng Trung trong công việc và trao đổi với người bản ngữ một cách dễ dàng.

Bạn sẽ đạt được những gì sau khóa học giao tiếp nghe nói tiếng Trung tại Trung tâm?

Chắc hẳn, đối với mỗi người học ngôn ngữ thì việc nghe và nói được thứ tiếng đó luôn là mục tiêu hướng đến, là thước đo sự thành công trong quá trình học. Xuất phát điểm là những người yêu thích và đam mê ngôn ngữ, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội luôn đặt mình vào học viên để thấu hiểu nguyện vọng của học viên. Chúng tôi tự đặt ra một phương châm để phấn đấu: Chỉ cần bạn lên tiếng, chúng tôi nhất định và chắc chắn sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Trung trôi chảy.

Đến với Trung tâm, có vô vàn những lợi ích mà học viên có thể nhận lại được khiến các bạn sẽ không một chút do dự khi đăng ký khóa học của chúng tôi:

 • Được truyền đạt những bí kíp ghi nhớ, phân biệt và nhận biết chữ Hán một cách vi diệu nhất.
 • Luyện các kỹ năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, phát triển đàm thoại Tiếng Trung trong cuộc sống hàng ngày và công việc. Học viên sẽ là trung tâm của tiết học, được tham gia hội thoại nhiều hơn.
 • Có môi trường để thực hành, giao tiếp thường xuyên, bạn được trao đổi và thuyết trình trước đám đông.
 • Đội ngũ giáo viên Tiếng Trung trẻ trung, nhiệt tình, có chuyên môn cao và kinh nghiệm sẽ luôn theo sát từng học viên, giúp các bạn chỉnh sửa lỗi sai về phát âm và ngữ pháp, tạo động lực học tập và giúp các bạn giải đáp và tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình học Tiếng Trung.
 • Được hướng dẫn sử dụng các phần mềm hỗ trợ tiếng Trung trên điện thoại và máy tính giúp việc thực hành tiếng Trung ở nhà tốt nhất.
 • Học viên được luyện tập kỹ năng thuyết trình trước đám đông, xử lý các tình huống giao tiếp khó trong Tiếng Trung. Trong quá trình học, chúng tôi sẽ đưa ra các tình huống phát sinh trong cuộc sống, đòi hỏi học viên phải tư duy và suy nghĩ cách ứng phó khéo léo và linh hoạt.

Những ai có thể tham gia khóa học này?

Khóa học nghe nói giao tiếp Tiếng Trung đáp ứng các nhu cầu khác nhau của học viên:

 • Bạn yêu thích tiếng Trung, muốn học tiếng Trung để nâng cao kiến thức, chuẩn bị nền móng vững chắc cho một công việc lý tưởng trong tương lai.
 • Bạn muốn tìm một lớp học tiếng Trung để có thể làm quen với anh bạn Hán ngữ này một cách dễ dàng và tự nhiên nhất.
 • Bạn cần một môi trường để thực hành nghe nói và phản xạ tiếng Trung hàng ngày.
 • Bạn muốn giao tiếp tốt bằng tiếng Trung nhưng “anh chàng” này luôn là một khó khăn, trở ngại đối với bạn.
 • Bạn là một “fan” chính hiệu của những thước phim cổ trang Trung Quốc, hay bạn chót mê mẩn một soái ca hay soái muội Cbiz mất rồi, muốn xem nhiều phim và nghe nhiều nhạc hơn nhưng ghét việc phải liếc nhìn những dòng Việt sub, hay thậm chí là ghét việc chờ đợi người ta ra Việt sub để xem.

Có biết bao lý do cần học Tiếng Trung nghe nói ngay và luôn. Ngoại Ngữ Hà Nội vẫn luôn ở đây và vẫn luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết hết những vấn đề đó chỉ bằng một nút đăng ký. Bạn chỉ cần đăng ký khóa học, còn mọi việc còn lại để chúng tôi lo.

Khóa học Tiếng Trung giao tiếp nghe nói của Trung tâm sử dụng giáo trình gì?

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung nghe nói tại khu vực Hà Nội, với hơn 14 năm gây dựng uy tín và thương hiệu, Ngoại Ngữ Hà Nội luôn tỉ mỉ và kỹ càng trong khâu chọn lựa giáo trình phục vụ học viên thân yêu. Với tiêu chí là giáo trình phải đạt chuẩn và chính thống, những tài liệu học tập mà chúng tôi cung cấp tới học viên luôn đem lại sự tin cậy tuyệt đối, phù hợp với từng lộ trình.

Đăng ký khóa nghe nói Tiếng Trung tại Trung tâm, học viên sẽ được trải nghiệm qua 30 bài trong 20 buổi học. Tất cả những bài học này đều nằm trong Giáo trình nghe nói Tiếng Trung được xuất bản bởi Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh- là cái nôi đào tạo tiếng Hán và là đơn vị chuyên biên soạn và xuất bản bộ giáo trình Hán ngữ sử dụng trong các trường đại học.

Cam kết của Trung tâm về Khóa học Tiếng Trung nghe nói giao tiếp

Đến với mỗi Trung tâm tiếng Trung, chất lượng đào tạo hay những cam kết là điều rất quan trọng với mỗi học viên. Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội luôn đặt uy tín, chất lượng lên làm ưu tiên số 1, không ngừng phấn đấu, phát triển bản thân để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho học viên. Trung tâm luôn đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội cam kết về chất lượng khóa học tiếng Trung sơ cấp

Chúng tôi tự tin cam kết mang đến những trải nghiệm học tiếng Trung tốt nhất với chất lượng đào tạo sẽ khiến bạn hài lòng

Đội ngũ giáo viên tiếng Trung tại Trung tâm được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, luôn chỉ bảo tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa lỗi sai về ngữ pháp và phát âm, giúp bạn hiểu tường tận bài giảng.

Ngoài ra, đăng ký học tập tại Trung tâm, học viên sẽ có nhiều quyền lợi:

 • Miễn phí 100% lệ phí làm chứng chỉ ngoại ngữ cho học viên tham dự đủ 100% buổi học.
 • Học viên theo học có quyền bảo lưu khóa học theo quy định và sẽ tham gia học tiếp vào thời gian mong muốn.
 • Trung tâm có các ca học linh động, học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với bản thân.
 • Giảm 15% học phí khóa thứ 2 khi đăng kí 2 khóa cùng lúc
 • Giảm 10% cho học viên đăng ký khóa học tiếp theo.
 • Tặng ngay 10% trên tổng hóa đơn dịch thuật (Công ty có hóa đơn VAT) khi mang thẻ học viên đến dịch thuật hoặc công chứng tài liệu.
 • Miễn hoàn toàn học phí học ngoại ngữ khi đăng ký du học tại Công Ty.
 • Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa cho học viên các lớp, tạo điều kiện các bạn giao lưu, học hỏi …

Bạn đang có thắc mắc về khóa học Tiếng Trung giao tiếp nghe nói? Bạn cần biết nhiều hơn những thông tin trên hoặc muốn tư vấn lớp học sơ cấp có thời gian học phù hợp? Vậy hãy liên hệ ngay với Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận