Khóa học Tiếng Trung trung cấp của Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ tiếp tục củng cố lại các kiến thức cơ bản đã nhận được trong giáo trình Hán ngữ quyển 1 và 2. Đồng thời mở rộng và đi sâu qua các đoạn hội thoại về những vấn đề cuộc sống hàng ngày. Là một bước đệm quan trọng cho những ai khát khao muốn biến tiếng Trung thành một “vật bỏ túi”

Lớp học Tiếng Trung trung cấp Ngoại Ngữ Hà Nội

Lớp học Tiếng Trung trung cấp Ngoại Ngữ Hà Nội giúp bạn tiến một bước xa hơn và đạt một tầm cao mới trên con đường chinh phục Hán ngữ

Vì sao phải học khóa Tiếng Trung trung cấp?

Người xưa thường nói “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”. Ngữ pháp Việt đã đầy những bão táp, phong ba vậy rồi, thì không biết đối với tiếng Trung thì sao nhỉ? Trên thực tế, ngôn ngữ là một phạm trù trừu tượng, không ai có thể cầm nắm ngôn ngữ nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chinh phục và làm chủ chúng nếu chúng ta đủ quyết tâm và kiên trì. Đối với việc học Tiếng Trung hay bất cứ một thứ tiếng nào khác, chúng ta không nên bắt đầu bằng những kiến thức nâng cao, mang tính “đánh đố”,  mà hãy bắt tay vào với kiến thức trung cấp để làm đòn bẩy cho những kiến thức cao siêu hơn nhé.

Dựa trên những kiến thức căn bản ở khóa học tiếng Trung sơ cấp, khóa học Tiếng Trung trung cấp sẽ tiếp tục củng cố lại các kiến thức cơ bản trong giáo trình Hán ngữ quyển 1 và 2, đồng thời mở rộng và đi sâu qua các đoạn hội thoại về những vấn đề cuộc sống hàng ngày. Khóa học này là một bước đệm quan trọng cho những ai khát khao muốn biến tiếng Trung thành một “vật bỏ túi”, một “câu thần chú” cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Bạn sẽ đạt được những gì sau khóa học tại Trung tâm?

Luôn đặt mình vào vị trí của học viên, chúng tôi hiểu các bạn mong muốn những gì khi đến với Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội. Sau khóa học Tiếng Trung trung cấp, chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Nâng cao ngữ pháp, nhận mặt chữ mà không cần phiên âm ở dưới, sử dụng những câu phức tạp hơn với ngữ pháp cơ bản, kết hợp những bài hội thoại phong phú tăng cường khả năng nghe nói và giao tiếp.
 • Tìm hiểu về các kiến thức văn hóa Trung Hoa đặc sắc;
 • Sử dụng Tiếng Trung trung cấp trong các tình huống giao tiếp, đàm phán, nghe điện thoại, giao dịch thương mại…..
 • Phát triển các kỹ năng trình bày, viết đoạn văn đúng ngữ pháp, cấu trúc và chuẩn mẫu. Rèn luyện viết những bài luận tiếng Trung.
 • Nâng cao kỹ năng nghe, phản xạ thông qua các giáo trình nghe thực tế.
 • Sở hữu vốn từ vựng là 900 từ chữ Hán, bạn có thể giao tiếp không gặp trở ngại với người Trung Quốc trong các hoàn cảnh cuộc sống đời thường.
 • Có khả năng thi đạt HSK 3.

Khóa học Tiếng Trung trung cấp dành cho những ai?

Khóa học tiếng Trung trung cấp dành cho các bạn học viên đã học xong quyển 2 hoặc có trình độ tiếng Trung tương đương quyển 2. Hay nói cách khác là những bạn đã hoàn thành khóa học Tiếng Trung sơ cấp, hoặc những bạn đã hoàn thành khóa học tương tự với vốn từ vựng khoảng 300 từ, tương đương HSK 2 hoặc trình độ A1. Và điều quan trọng nhất đó là khóa học này dành cho những “chiến binh” chưa bao giờ hết kiên trì và quyết tâm chạm tới đỉnh cao của Hán ngữ. Đó mới là điểu kiện cần để chúng ta sớm đạt được những mục đích tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Giới thiệu giáo trình Tiếng Trung trung cấp của Ngoại Ngữ Hà Nội

Tất cả những ai học ngoại ngữ nói chung và tiếng Trung nói riêng đều mong muốn tìm được những cuốn sách chất lượng. Việc lựa chọn chính xác một giáo trình Hán ngữ phù hợp sẽ giúp việc học trở nên hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ sách hỗ trợ các kỹ năng tiếng Trung. Với vô vàn đầu sách như vậy, người học thực sự bị “rối não”, không biết nên lựa chọn như thế nào để đảm bảo cả về chất lượng và chi phí.

Là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ được xuất bản bởi Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, là giáo trình chuẩn được sử dụng rộng rãi tại các trường Đại học và Trung tâm tiếng Trung. Giáo trình được biên soạn theo hướng thực hành giao tiếp. Nhưng cũng giới thiệu khái quát cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hán hiện đại. Bộ sách Hán Ngữ ở Việt Nam được biên dịch lại cẩn thận bởi chủ biên là bà Trần Thị Thanh Liêm. Trung tâm sử dụng bộ giáo trình đạt chuẩn, theo quy định chính thống, chắc chắn chưa bao giờ làm bạn thất vọng.

Khóa tiếng Trung trung cấp tại Ngoại ngữ Hà Nội sử dụng giáo trình Hán ngữ Quyển 3 và Quyển 4. Cụ thể nội dung bài học như sau:

TIẾNG TRUNG TRUNG CẤP QUYỂN 3

Thời lượng: 30 buổi (Mỗi buổi 90 phút)

 • 27 buổi dạy bài học
 • 02 buổi kiểm tra giữa kì và cuối khóa, thời gian làm bài 45 phút
 • 01 buổi chữa bài

– Nội dung: Gồm 10 bài trong giáo trình Hán ngữ quyển 3

Bài 1: Tôi thích âm nhạc hơn bạn

Bài 2: Mùa đông ở chỗ chúng tôi lạnh như ở Bắc Kinh

Bài 3: Mùa đông sắp đến rồi

Bài 4: Nhanh lên, xe sắp chạy rồi

Bài 5: Tôi đã nghe bản hòa tấu piano “Hoàng Hà”

Bài 6: Tôi đến cùng đoàn du lịch

Bài 7: Em tìm thấy hộ chiếu của anh chưa?

Bài 8: Kính của tôi hỏng rồi

Bài 9: Quên lấy chìa khóa ra rồi

Bài 10: Cửa phòng họp vẫn đang mở

TIẾNG TRUNG TRUNG CẤP QUYỂN 4

Thời lượng: 30 buổi (Mỗi buổi 90 phút)

 • 28 buổi dạy bài học
 • 02 buổi kiểm tra và chữa bài.

– Nội dung: Gồm 10 bài tiếp theo trong giáo trình Hán ngữ quyển 4

Bài 11: Phía trước có một cái xe trống đang đi tới

Bài 12: Tại sao lại dán chữ “phúc” ngược trên cửa?

Bài 13: Đưa cho tôi hộ chiếu và vé máy bay

Bài 14: Chân của tôi bị thương do xe đạp va vào

Bài 15: Kinh kịch tôi xem hiểu nhưng nghe không hiểu

Bài 16: Núi cao thế này bạn có leo lên được không?

Bài 17: Tôi nhớ ra rồi

Bài 18: Kỳ nghỉ đông bạn dự định đi đâu du lịch?

Bài 19: Có khó khăn tìm cảnh sát

Bài 20: Những con số may mắn

Ngoại Ngữ Hà Nội cam kết mang đến khóa học Tiêng Trung trung cấp tốt nhất

Đến với mỗi Trung tâm tiếng Trung, chất lượng đào tạo hay những cam kết là điều rất quan trọng với mỗi học viên. Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội luôn đặt uy tín, chất lượng lên làm ưu tiên số 1, không ngừng phấn đấu, phát triển bản thân để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho học viên. Trung tâm luôn đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội cam kết về chất lượng khóa học tiếng Trung sơ cấp

Chúng tôi tự tin cam kết mang đến những trải nghiệm học tiếng Trung tốt nhất với chất lượng đào tạo sẽ khiến bạn hài lòng

Đội ngũ giáo viên tiếng Trung tại Trung tâm được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, luôn chỉ bảo tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa lỗi sai về ngữ pháp và phát âm, giúp bạn hiểu tường tận bài giảng.

Ngoài ra, đăng ký học tập tại Trung tâm, học viên sẽ có nhiều quyền lợi:

 • Miễn phí 100% lệ phí làm chứng chỉ ngoại ngữ cho học viên tham dự đủ 100% buổi học.
 • Học viên theo học có quyền bảo lưu khóa học theo quy định và sẽ tham gia học tiếp vào thời gian mong muốn.
 • Trung tâm có các ca học linh động, học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với bản thân.
 • Giảm 15% học phí khóa thứ 2 khi đăng kí 2 khóa cùng lúc
 • Giảm 10% cho học viên đăng ký khóa học tiếp theo.
 • Tặng ngay 10% trên tổng hóa đơn dịch thuật (Công ty có hóa đơn VAT) khi mang thẻ học viên đến dịch thuật hoặc công chứng tài liệu.
 • Miễn hoàn toàn học phí học ngoại ngữ khi đăng ký du học tại Công Ty.
 • Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa cho học viên các lớp, tạo điều kiện các bạn giao lưu, học hỏi …

Bạn đang có thắc mắc về khóa học Tiếng Trung trung cấp? Bạn cần biết nhiều hơn những thông tin trên hoặc muốn tư vấn lớp học sơ cấp có thời gian học phù hợp? Vậy hãy liên hệ ngay với Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận