Khóa học đánh máy tiếng Trung của Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội là khóa học dành cho những bạn đã học hết sơ cấp tiếng Trung để có thể ứng dụng vào trong học tập, công việc. Sau khi học xong khóa học, các bạn học viên hoàn toàn có thể tự tin gõ các ký tự, pinyin tiếng Trung trên máy tính, điện thoại, hoặc bất kỳ các thiết bị công nghệ có hỗ trợ tiếng Trung. Khóa học mang đến cho học viên  nhiều trải nghiệm thú vị, tuyệt vời, giúp các bạn cảm thấy “thích học” và “yêu” ngôn ngữ này hơn!

Khóa học dạy đánh máy tiếng Trung

Vì sao bạn nên tham gia khóa học đánh máy tiếng Trung?

Bắt đầu học tiếng Trung, rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi “làm thế nào để gõ tiếng Trung trên máy tính?”, “làm thế nào để gõ tiếng Trung trên các thiết bị điện thoại?”. Đặc biệt, nhiều bạn loay hoay không biết làm cách nào đánh một văn bản hoàn chỉnh trên các thiết bị công nghệ. Nhiều bạn tìm cách giải quyết bằng cách lên mạng hỏi “google”. Mặc dù làm đúng theo các bước trong các bài viết nhưng vẫn không thể đánh được chữ tiếng Trung.

Hiện nay, nhu cầu học gõ tiếng Trung trở thành một phần thiết yếu đối với người học ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ hai thế giới này. Chính vì thế, nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các bạn học sinh nên Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội mở các lớp học đánh máy tiếng Trung.

Tham gia khóa học, các bạn được học cách gõ một văn bản, bài thơ, hợp đồng thương  mại, tin nhắn giao tiếp với bạn bè hoàn chỉnh theo đúng văn phong của người Trung Quốc. Giúp các bạn tự tin giao tiếp với bạn bè, người thân, đồng nghiệp bằng ngôn ngữ viết.

Khóa học đánh máy tiếng Trung dành cho những ai?

Khóa học đánh máy tiếng Trung dành cho tất cả các bạn đã học xong phần piyin hoặc các khóa học sơ cấp mong muốn chinh phục tiếng Trung toàn diện tất cả các kỹ năng. Kết thúc khóa học, các bạn có thể tham gia các nhóm chát, kết bạn với người Trung Quốc trên các diễn đàn mạng xã hội. Đảm bảo sau một thời gian ngắn trình độ tiếng Trung sẽ tăng lên một tầm cao mới.

Nội dung chương trình học lớp đánh máy tiếng Trung tại Ngoại ngữ Hà Nội

 • Học viên được cài đặt font chữ tiếng Trung trên các thiết bị điện thoại và máy tính.
 • Học cách đánh máy tiếng Trung và được thực hành gõ các bài hát, bài thơ, đoạn văn cùng các trò chơi liên quan đến tiếng Trung.
 • Học viên được chia sẻ cách tra cứu từ vựng trên từ điển, các phương pháp học, các nguồn tài nguyên giúp học tiếng Trung hiệu quả.

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội cam kết mang đến khóa học đánh máy tiếng Trung tốt nhất

Sau khi tham gia khóa học đánh máy tiếng Trung, Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội cam kết học viên có thể gõ thành thạo tiếng Trung trên các thiết bị công nghệ. Tự do thiết kế word, powerpoint bằng tiếng Trung đầy sáng tạo.

Tham gia khóa học đánh máy tiếng Trung, Trung tâm luôn cam kết: Thầy cô giáo giảng dạy trình độ đại học, thạc sĩ. Có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Thầy cô luôn tận tình chỉ bảo, quan tâm học sinh giúp các bạn học nhanh hơn. Đối với những phần giảng không hiểu, các bạn học viên có thể nhắn tin zalo, facebook, gọi điện nhờ các thầy cô giảng dạy thêm. Từ những hành động thiết thực trong giảng dạy, Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội luôn khẳng định được vị thế chất lượng dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ cho các bạn học viên.

Trung tâm dạy học tiếng Trung Ngoại Ngữ Hà Nội, số 449 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ngoài ra, đăng ký học tập tại Trung tâm, học viên sẽ có nhiều quyền lợi:

 • Miễn phí 100% lệ phí làm giấy chứng nhận kết thúc khóa học đối với các bạn học viên tham gia đủ 100% các buổi học.
 • Học viên theo học có quyền bảo lưu khóa học theo quy định và sẽ tham gia học tiếp vào thời gian mong muốn.
 • Trung tâm có các ca học linh động, học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với bản thân.
 • Giảm 15% học phí khóa thứ 2 khi đăng kí 2 khóa cùng lúc
 • Giảm 10% cho học viên đăng ký khóa học tiếp theo.
 • Tặng ngay 10% trên tổng hóa đơn dịch thuật (Công ty có hóa đơn VAT) khi mang thẻ học viên đến dịch thuật hoặc công chứng tài liệu.
 • Miễn hoàn toàn học phí học ngoại ngữ khi đăng ký du học tại Công Ty.
 • Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa cho học viên các lớp, tạo điều kiện các bạn giao lưu, học hỏi …